Ipad 4 là dòng sản phẩm ipad được sử dụng nhiều và được yêu thích trong thời gian gần đây. Do đó để tìm được một trung tâm sửa chữa ipad 4 thì không khó nhưng làm sao để tìm được trung tâm sửa chữa ipad 4 uy tín, đảm bảo mà giá cả lại hợp lý thì không phải ai cũng tìm được vì một trung tâm có một dịch vụ sửa chữa và bảo hành khác nhau, giá cả cũng khác nhau.

sua-chua-ipad-4

Khi đến với trung tâm sửa chữa ipad 4 tại Long Đạt chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo sửa chữa ipad cho bạn nhanh chóng báo đúng bệnh lấy đúng giá và thời gian bảo hàng linh kiện 6 tháng tới 1 năm giúp bạn có thể yên tâm trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ không thu bất kì khoản phí nào của các bạn.

Bạn nghĩ rằng ipad 4 là công nghệ hiện đại của hãng apple nên ít gặp sự cố nhưng nó cũng là một sản phẩm nên không thể tránh khỏi các lỗi sau:

– iPad 4 hư cảm ứng hoặc loạn cảm ứng hay chết cảm ứng.

– iPad 4 không có khả năng nhận sim và không có 3g hoặc bị mất sóng.

– iPad 4 không bắt được wifi có hiện tượng no wifi trên máy.

– iPad 4 sạc pin lâu vô nhưng không sử dụng máy cũng hết pin hay bị tụt nguồn liên tục.

Với những lỗi trên chúng tôi sẽ sửa chữa ipad 4 của bạn nhanh chóng nhất nếu bạn bị lỗi phần mềm, chúng tôi sẽ thay thế sửa chữa linh kiện ipad chính hãng cho bạn và cam kết đảm bảo mọi linh kiện trong máy đều không thay đổi nếu nhưu không có sự đồng ý của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi Hotline 0933846060 để nhận được sự phục vụ, tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa iphonesửa chữa laptop 24 nhanh chóng