IPhone là dòng sản phẩm điện thoại smart phone được ưa chuộng nhất hiện nay với mỗi dòng sản phẩm mới ra đời thì rất nhiều người chờ đón mong đợi và xếp hàng chờ mua để được sở hữu một sản phẩm thương hiệu toàn cầu. Tuy nhiên giá của Iphone thì không có sản phẩm nào sánh được vì thương hiệu lớn nên giá trị của IPhone cũng rất lớn nên bạn phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để được sở hữu một sản phẩm của thương hiệu Apple. Vì vậy nếu trong lúc sử dụng bạn gặp sự cố hay hư hỏng thì bạn cần phải tìm một trung tâm chuyên về IPhoen uy tín, tin tưởng để sửa chữa iphone 6, sửa chữa iphone 6 plus của mình.

sua-chua-iphone-6

Khi sử dụng Iphone 6, iphone 6 plus thì gặp rất nhiều lỗi nhưng thường hay gặp một số lỗi cơ bản sau: Iphone 6 – 6 plus của bạn bị màn hình đỏ, iphone 6 của bạn bị lỗi camera không thể phóng to thu nhỏ hình được, Iphonẻ 6 – 6 plus của bạn bị lỗi không vào mạng được, không nhận thẻ sim, Iphone 6 iphone 6 plus bị lỗi màn hình bị hỏng hoặc lỗi phần cứng, phầm mềm khác.. Những lỗi như vậy bạn cần tới trung tâm sửa chữa iphone 6, sửa chữa iphone 6 plus nhanh chóng.

sua-chua-iphone-6-plus

Trung Tâm Long Đạt nằm ở quận 3 chuyên các sản phẩm về công nghệ như: Máy tính, laptop, Iphone, Ipad… Chúng tôi là trung tâm hàng đầu về cung cấp linh kiện, sửa chữa iphone trong đó có sửa chữa iphone 6 – 6 plus là những sản phẩm mới nhất của hãng apple. Với nhân viên kỹ thuật sửa chữa iphone 6 lành nghề nên sẽ giúp bạn yên tâm khi giao dế yêu của bạn cho chúng tôi vì chúng tôi sẽ sửa lấy liền iphone 6 cho bạn để bạn yên tâm và nhanh chóng không phải đợi lâu như khi tới các trung tâm sửa chữa iphone 6 ở nhiều trung tâm khác.

 

Bạn hãy liên hệ Hotline : 093 384 6060 Ms. Ngân hoặc Địa chỉ : 372/5 CMT8, phường 10, Quận 3, TP. HCM để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Xem thêm: sửa chữa laptopsửa chữa iPad