Thay bàn phím HP uy tín lấy liền giá rẻ 2015.

Đối với người dùng laptop, thay bàn phím HP là việc tương đối khó khăn và phức tạp nếu bạn không thông thạo công việc này. Nhưng với các chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp ở Long Đạt Laptop, thay bàn phím HP là công việc vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Dòng laptop HP có thiết kế lắp ráp bàn phím thông minh và hiện đại, tích hợp dễ dàng với các công cụ chuyên dụng laptop phổ biến, giúp cho việc thay bàn phím HP thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Sau đây là các bước hướng dẫn thực hiện thay bàn phím HP ở Long Đạt Laptop :

Bước 1:

Quay mặt sau laptop HP cần thay bàn phím. Tháo pin ra khỏi laptop, đảm bảo sao cho tất cả các nguồn điện vào máy đã ngắt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện khi thay bàn phím HP.

pin-hp-1

Quay mặt sau laptop HP cần thay bàn phím

Bước 2:

Xác định vị trí các ốc vít cần thiết trên vỏ máy khi thay bàn phím HP. Sử dụng tuốc-nơ-vít chuyên dụng để tiến hành tháo hết các ốc vít này. Lưu ý là chỉ sử dụng tuốc-nơ-vít chuyên dụng cho laptop để tránh làm hỏng hóc và hư hại đến các bộ phận khác của máy.

pin-hp-2

Xác định vị trí các ốc vít cần thiết trên vỏ máy khi thay bàn phím HP

Bước 3:

Quay laptop trở lại như cũ, lật màn hình laptop HP lên. Dùng một tuốc-nơ-vít chuyên dụng có đầu dẹp tháo nắp máy nằm phía trên bàn phím. Khi thực hiện việc tháo nắp vỏ laptop, các động tác phải cẩn thận, tỉ mỉ  và tuyệt đối chuẩn xác.

pin-hp-4

Dùng một tuốc-vít chuyên dụng có đầu dẹp tháo nắp máy nằm phía trên bàn phím

Bước 4:

Sau khi bảng mạch laptop HP hiện ra, tiếp tục tháo các ốc vít gắn bàn phím với máy. Sau đó, dùng hai tay nhẹ nhàng nâng bàn phím HP ra khỏi thân máy, gỡ hết tất cả các mấu nối còn lại. Để bàn phím cũ ra bên ngoài.

pin-hp-5

Nhẹ nhàng nâng bàn phím HP ra khỏi thân máy

Bước 5:

Tiến hành thay bàn phím HP mới vào. Trước khi đặt bàn phím HP vào thân máy, dùng tay cẩn thận gắn các mấu nối bàn phím HP mới với máy. Sau đó, nhẹ nhàng lắp bàn phím mới nằm ngay ngắn và khớp vị trí trên máy.    

pin-hp-6

Thay bàn phím HP mới.

Bước 6:

Chuyên viên kỹ thuật dùng tay ấn nhẹ trên bàn phím và các góc bàn phím để những mấu lắp hoàn toàn khớp nhau. Bắt các ốc vít trên máy vào đúng vị trí như cũ. Lắp lại nắp vào máy.

pin-hp-7

Dùng tay ấn nhẹ trên bàn phím và các góc bàn phím để
những mấu lắp hoàn toàn khớp nhau

Bước 7:

Đóng màn hình, quay laptop ra mặt sau. Lắp các ốc vít còn lại vào vị trí cũ. Quay laptop lại, khởi động máy và kiểm tra bàn phím HP mới thay.

 pin-hp-7

Lắp các ốc vít còn lại vào vị trí cũ

 

Các bước thay bàn phím laptop HP ở trên cũng áp dụng khi người dùng muốn sửa hoặc vệ sinh bàn phím HP. Tuy nhiên, việc thay bàn phím HP nếu không được thực hiện chuẩn xác sẽ rất dễ gây ra hư hại cho các phần cứng và bo mạch của máy.

Nếu bạn có bàn phím (keyboard) laptop bị hỏng hoặc cần vệ sinh thay mới, hãy mang laptop đến cơ sở sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở  Long Đạt Laptop, ở đây các kĩ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện thay bàn phím HP theo các bước hướng dẫn ở trên một cách chính xác với các công cụ hiện đại nhất.  Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho laptop của bạn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm thay màn hình laptop HP , thay bàn phím Dell.

Bảng báo giá bàn phím, keyboard laptop HP

pin-hp-8