Thay bàn phím Sony uy tín lấy liền giá rẻ chính hãng 2015.

Thay bàn phím Sony uy tín số 1 Việt Nam, như ta đã biết bàn phím dòng laptop sony của bạn đang hỏng, chập mạch do dính nước, hay tự động nhảy kí tự mà bạn không nhấn. Giải pháp tốt nhất là thay cho máy tính của bạn một bàn phím sony mới vì giá thành thay mới va sữa chữa cung tương đương nhau. Lúc này việc bạn cần làm là tìm một địa điểm để thay bàn phím sony chính hãng và chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng. Hãy đến với Long Đạt Laptop, một địa chỉ đáng tin cậy để thay bàn phím sony và bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả và chất lượng tại Long Đạt laptop. Việc thay bàn phím tại Long Đạt laptop rất nhanh sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

 

Sau đây là các bước hướng dẫn thực hiện thay bàn phím HP ở Long Đạt Laptop :

Bước 1:

Quay mặt sau laptop sony cần thay bàn phím. Tháo pin ra khỏi laptop, đảm bảo sao cho tất cả các nguồn điện vào máy đã ngắt để đảm bảo an toàn cho người thực hiện khi thay bàn phím sony.

kb-sony-1

Quay mặt sau laptop sony cần thay bàn phím

Bước 2:

Xác định vị trí các ốc vít cần thiết trên vỏ máy khi thay bàn phím sony. Sử dụng tuốc-nơ-vít chuyên dụng để tiến hành tháo hết các ốc vít này. Lưu ý là chỉ sử dụng tuốc-nơ-vít chuyên dụng cho laptop để tránh làm hỏng hóc và hư hại đến các bộ phận khác của máy.

 kb-sony-2 

Xác định vị trí các ốc vít cần thiết trên vỏ máy khi thay bàn phím sony

  

Bước 3:

Quay laptop trở lại như cũ, lật màn hình laptop sony lên. Dùng một tuốc-nơ-vít chuyên dụng có đầu dẹp tháo nắp máy nằm phía trên bàn phím. Khi thực hiện việc tháo nắp vỏ laptop, các động tác phải cẩn thận, tỉ mỉ  và tuyệt đối chuẩn xác.

kb-sony-3 

Dùng một tuốc-vít chuyên dụng có đầu dẹp tháo nắp máy nằm phía trên bàn phím

Bước 4:

Sau khi bảng mạch laptop sony hiện ra, tiếp tục tháo các ốc vít gắn bàn phím với máy. Sau đó, dùng hai tay nhẹ nhàng nâng bàn phím sony ra khỏi thân máy, gỡ hết tất cả các mấu nối còn lại. Để bàn phím cũ ra bên ngoài.

 kb-sony-4

Nhẹ nhàng nâng bàn phím sony ra khỏi thân máy

Bước 5:

Tiến hành thay bàn phím sony mới vào. Trước khi đặt bàn phím sony vào thân máy, dùng tay cẩn thận gắn các mấu nối bàn phím sony mới với máy. Sau đó, nhẹ nhàng lắp bàn phím mới nằm ngay ngắn và khớp vị trí trên máy.    

kb-sony-5 

Thay bàn phím Sony mới.

Bước 6:

Chuyên viên kỹ thuật dùng tay ấn nhẹ trên bàn phím và các góc bàn phím để những mấu lắp hoàn toàn khớp nhau. Bắt các ốc vít trên máy vào đúng vị trí như cũ. Lắp lại nắp vào máy.

 kb-sony-6

Dùng tay ấn nhẹ trên bàn phím và các góc bàn phím để
những mấu lắp hoàn toàn khớp nhau

Bước 7:

Đóng màn hình, quay laptop ra mặt sau. Lắp các ốc vít còn lại vào vị trí cũ. Quay laptop lại, khởi động máy và kiểm tra bàn phím sony mới thay.

kb-sony-7  

Lắp các ốc vít còn lại vào vị trí cũ

 

Nếu thiết bị của bạn bị những vấn đề trên, hãy đến với Long Đạt laptop để được tư vấn, kiểm tra miễn phí… Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa cụ thể cho quý khách hàng. (Tư vấn – kiểm tra hoàn toàn miễn phí)

=> Chuyên cung cấp thay mới bàn phím laptop, màn hình và mọi linh kiện laptop khác
=> Thay bàn phím, chip cầu bắc, chip cầu nam …
=> Nhanh chóng, chuẩn xác, giá cả hợp lý, báo ngay khi mang máy đến kiểm tra
=> Những sự cố bàn phím laptop sửa chữa nhanh trong ngày
=> Uy tín tin cậy

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết thay bàn phím acer, thay màn hình laptop sony.

Bản báo giá thay bàn phím sony các loại.

 kb-sony-8

 Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !