Thay màn hình laptop Acer giá rẻ lấy liền sau 10 phút.

Thay màn hình laptop acer là việc làm cần thiết khi máy tính của bạn gặp các rắc rối về màn hình. Bởi vì cho dù máy tính của bạn bị nứt hay bị chết một vài điểm ảnh,thì ít nhiều nó cũng làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy và công việc của bạn. Nhưng các bạn đừng lo, với hướng dẫn của Long Đạt Laptop dưới đây, và một chút bí quyết kỹ thuật, và một chút kiên nhẫn, bạn có thể tự mình thay màn hình laptop bị hỏng.

 

man-hinh-accer-1


 

Chuẩn bị màn hình acer thay thế và công cụ.

 

Để bắt đầu thay màn hình laptop acer, bạn sẽ cần một vài công cụ đơn giản và một màn hình LCD để thay thế. Với các công cụ, một tuốc nơ vít với một loạt các vít nhỏ, các bạn có thể mua ở các của hàng chuyên bán đồ nghề sửa chữa. Ngoài ra các bạn cần chuẩn bị một lưỡi kim loại mỏng hay một miếng nhựa cứng để tách phần nhựa bo xung quanh màn hình laptop ra khỏi máy.

 

Đối với màn hình LCD laptop,bạn có thể đến với Long Đạt Laptop chúng tôi chuyên cung cấp các loại màn hình laptop chính hãng với chất lượng và đảm bảo uy tín. Nhất thiết bạn phải chọn loại màn hình phù hợp với máy để trách việc hỏng hóc không mong muốn.

1. Tháo vỏ màn hình.

Sau khi ngắt kết nối nguồn điện và tháo pin, cẩn thận kiểm tra các bezel xung quanh màn hình. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình.

Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay màn hình laptop acer bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới

 

man-hinh-accer-2 

Sau khi tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật xong quanh phần nhựa bo màn hình cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.

 

man-hinh-accer-3 

Lưu ý: máy tính của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại chỗ với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với máy tính của bạn

Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình.

 

2.Tháo bỏ màn hình bị hỏng- thay màn hình laptop acer

 

Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình ,và lật úp màn hình của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.

Bây giờ, bạn cần xem thông số của màn hình (thường được in trên thân màn). Sử dụng thông tin này, bạn có thể mua chính xác màn hình bị hỏng của bạn.

 

man-hinh-accer-4

3.Lắp đặt màn hình LCD mới.

Chuẩn bị màn hình và chắc chắn rằng nó phù hợp với máy tính của bạn.

Để màn hình vào khung và ổn định vị trí của nó đúng với vị trí ban đầu ,dùng các ốc vít thích hợp để cố định màn hình, sau đó kết nối các bảng điều khiển với cáp.

 man-hinh-accer-5

4. Kiểm tra màn hình LCD laptop mới và lắp lại bezel.

Trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy kiểm tra xem màn hình mới có hoạt động tốt không. Kết nối lại pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình hoạt động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. Việc sửa chữa đã được hoàn tất.

 

Nếu bạn không tự tin với thao tác kỹ thuật trên, hãy liên hệ Long Đạt Laptop để được phục vụ thay màn hình laptop acer tốt nhất. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành từ 9 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, việc sửa chữa được thực hiện trước mặt khách hàng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu laptop vận hành nóng, sinh nhiệt, hãy liên hệ chúng tôi với dịch vụ bảo dưỡng laptop định kỳ với chi phí ưu đãi 100.000 đồng.

Bảng báo giá màn hình LCD laptop

Có thể bạn quan tâm đến thay bàn phím acer, thay màn hình laptop sony.