Thay màn hình laptop Dell giá rẻ lấy liền trong 10 phút.

Thay màn hình laptop dell khá phổ biến với những người dùng dòng máy tính cấu hình mạnh mẽ này. Bởi lẽ,  hư màn hình là một nhược điểm lớn đối với máy laptop Dell. Ngoài ra, hư hỏng màn hình cũng có thể xuất phát từ việc va chạm mạnh,làm rơi xuống đất, do chập điện hay thấm ướt (vô nước).

 

man-hinh-dell-1

 

Hiện nay, Trung tâm sửa chữa LONG ĐẠT LAPTOP có hỗ trợ màn hình để bạn thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các dụng cụ cần thiết. Việc thay màn hình laptop dell không đúng cách có thể làm hư hỏng những bộ phận liên quan và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy tính sau này.

Tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm máy tính LONG ĐẠT LAPTOP chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa và lắp đặt máy tính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Nếu chiếc máy tính của bạn đang có những vấn đề trục trặc, hãy đến ngay trung tâm của chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ và sửa chữa kịp thời.

Để thay màn hình laptop dell chúng tôi thực hiện ba bước cơ bản, tổng thời gian thực hiện quá trình này từ 20-60 phút.

 

CHẨN ĐOÁN và TƯ VẤN Tình Trạng máy:

Có nhiều trường hợp màn hình máy tính không hiển thị không chắc chắn là do lỗi màn hình. Do vậy, bước trước tiên  nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận, phân tích và chuẩn đoán nguyên nhân. Dưới dây là một số lỗi về sửa chửa và thay màn hình laptop dell:

 – Màn hình bị vỡ

 – Đứt cáp tín hiệu:Cáp này có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện và tín hiệu cho tế bào màn hình hoạt động. Biểu hiện cụ thể là màn hình của bạn nhấp nháy hoặc tắt sau vài phút khởi động. Việc sửa chữa và thay thế khá đơn giản, chi phí dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào từng dòng máy.

 – Đối với các dòng máy tính xách tay, trường hợp máy tắt ngay lập tức khi khởi động nhiều khả năng do lỗi mainboard . Việc sữa chữa và thay thế này phức tạp hơn và đòi hỏi thời gian lâu hơn.

 – Ngoài ra, màn hình ngay từ đầu không hiển thị có thể do 3 nguyên nhân chính : màn hình hỏng, cáp hỏng, mainboard hỏng. Để chẩn đoán đúng ta phải nhờ đến các chuyên gia máy tính.

Tiến hành Thay màn hình laptop dell sau khi đã chẩn đoán chính xác:

Bước 1 : Tách vỏ khung màn hình laptop 

man-hinh-dell-2

     Các chuyên gia sẽ tiến hành tháo những ốc xoán nhỏ(các ốc vít này thường nằm ẩn sau các lớp cao su) và tách lớp vỏ nhựa ra. Ở bên trong lại có 1 số ốc vít giữ cố định màn hình.

Khi các đinh ốc đã được tháo bỏ, màn hình sẽ được gỡ bằng cách đẩy nhẹ từ dưới lên, từ từ gỡ cáp và cẩn thận tách màn hình ra khỏi máy

Bước 2 : Kiểm tra và tiến hành thay màn hình laptop dell mới cho máy

      Sau khi tách màn hình cũ ra khỏi máy, các chuyên viên sẽ kiểm tra những thông số kĩ thuật ở mặt sau của màn hình cũ và lựa chọn thay màn hình laptop dell chính hãng mới có cùng thông số kĩ thuật với màn hình cũ của máy bạn.

   Tiến Hành lắp ráp màn hình mới vào máy

   Kiểm tra xem màn hình laptop dell có đạt yêu cầu kĩ thuật không? Xong.

   Công việc tiếp nhận và sửa chữa của bộ phận kĩ thuật hoàn tất, màn hình mới đẹp long lanh.

man-hinh-dell-3

        BÀN GIAO MÁY CHO KHÁCH HÀNG

    Lúc này bạn có thể cảm nhận khác biệt với màn hình laptop dell mới. Nếu bất kì ý kiến hay thắc mắc nào của bạn về việc thay màn hình laptop dell tại trung tâm LONG ĐẠT LAPTOP sẽ được nhân viên của chúng tôi nhiệt tình giải đáp.

Tham khảo thêm về LCD laptop

Có thể bạn quan tâm bài viết này thay bàn phím Dell, thay màn hình acer.