Thay màn hình laptop Macbook giá rẻ lấy liền trong 10 phút.

Thay màn hình laptop macbook được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, kể từ khi Apple Macbook đã được giới thiệu vào thị trường, tất cả mọi người đều yêu thích kiểu dáng mỏng và trọng lượng nhẹ của nó. Mặc dù là tuyệt vời, nhưng không thể phủ nhận rằng chỉ cần vô ý đánh rớt nhẹ xuống sàn sẽ gây ra vỡ,nứt màn hình hoặc màn hình bắt đầu nhấp nháy. Apple Macbook Air, Macbook Unibody và các Pro  với màn hình hiển thị thực sự mỏng manh mà nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ gây ra hư hại không thể sữa chữa được.  

mac-1

 

Long Đạt Laptop sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tháo dỡ bỏ màn hình bị hư hỏng và thay thế bằng một màn hình mới. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được chỉ cần một chút chu đáo và sự kiên nhẫn.

 

Hướng dẫn thay màn hình macbook air này  có thể được sử dụng cho hầu hết các laptop Apple MacBook mỏng.

Để bắt đầu việc thay màn hình, hãy chắc chắn rằng bạn phải mua được màn hình laptop chính hãng. Nếu bạn muốn tìm một trung tâm cung cấp màn hình máy tính tốt nhất hãy liên hệ Long Đạt Laptop để được phục vụ tốt nhất.

 

Các bước thay màn hình laptop macbook

 

Bước 1: Tháo màn hình

mac-2

Đầu tiên khi thay màn hình laptop macbook bạn hãy sử dụng một tuốc nơ vít phẳng để tạo ra một không gian nho nhỏ giữa các bezel bạc và cạnh nắp lưng như trong hình ảnh bên trái.

mac-3

Chèn một công cụ mở nhựa phẳng trong không gian nhỏ. Công cụ mở LCD này có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng như máy tính.Nếu bạn không có, bạn hãy tự làm một cái ở nhà.

 mac-4

Sử dụng công cụ này bằng phẳng được sử dụng để tách các bezel từ phía sau macbook air. Các bezel được giữ bởi một loại cao su rất chặt.Bí quyết là để trượt miếng nhựa xuống dưới như trong hình.

 mac-5

Làm tương tự cho tất cả các cạnh của màn hình macbook air cho đến khi bezel có thể rời ra. Hãy làm cẩn thân và tỷ mĩ để không làm cho laptop của bạn mất đi tính thẩm mỹ trong thiết kế cao cấp của Apple.

mac-6

Chèn ngón tay của bạn một cách cẩn thận giữa màn hình và bắt đầu kéo.

mac-7

Khi thay màn hình laptop macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư hại nó nếu làm đúng theo hướng dẫn và theo dõi cẩn thận.

mac-8

Bạn sẽ thấy được một phần bên trong của màn hình hiển thị LCD. Sử dụng một tuốc nơ vít chính xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình. Đây là những con ốc rất nhỏ và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít..

mac-9

Ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình. Đây là cáp chỉ cung cấp tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt kết nối cáp màn hình với sự trợ giúp của một tuốc nơ vít phẳng.

Quá trình loại bỏ màn hình là hoàn tất. 

Bước 2: thay màn hình laptop macbook mới

Chuẩn bị sẵn một màn hình macbook mới và đúng với module máy. Tiến hành lắp vào máy với các bước ngược lại với quy trình tháo. Sau khi cáp màn hình được kết nối với màn hình điều quan trọng là phải kiểm tra là màn hình là đầy đủ chức năng trước khi lắp ráp tất cả lại và hoàn thiện. Vậy là việc thay màn hình laptop macbook xem như đã hoàn tất.

mac-10

Nếu bạn không có đủ dụng cụ và tự tin thực hiện thao tác kỹ thuật thay màn hình laptop macbook trên, hãy liên hệ Long Đạt Laptop để được phục vụ tốt nhất.

Bảng báo giá màn hình LCD laptop

Có thể bạn quan tâm thay bàn phím macbook, thay màn hình laptop Hp.