Thay màn hình laptop Sony Vaio giá rẻ lấy liền sau 10 phút.

Trong bài này, Long Đạt Laptop sẽ chia sẽ với các bạn về cách thay màn hình laptop sony vaio bị hư hỏng màn hình do va chạm, nứt, gãy.. Nếu laptop của bạn không may bị trục trặt và bạn muốn thực hiện thay màn hình thì đây sẽ là những gợi ý bổ ích.

 

man-hinh-sony-1

 

Thông thường để thay màn hình latop, chỉ cần tua vít đúng loại và màn hình LCD latop là đủ.

Dưới đây là các bước tiến hành thay màn hình laptop sony vaio

 Bước 1: Tháo pin

 Một trong những điều rất quan trọng nhất khi thay màn hình máy tính sony vaio xách tay là để tháo pin máy tính xách tay trước khi bắt đầu thao tác, nếu không thực hiện có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Vì vậy, tháo pin và chỉ sử dụng nó nếu bạn có để kiểm tra màn hình sau khi lắp xong.

 

man-hinh-sony-2

 Bước 2: Tháo nắp cao su màn hình laptop vaio

man-hinh-sony-3

 

Hình ảnh này trên bên trái hướng dẫn bạn tháo nắp cao su để lộ ra các ốc giữ bezel của máy tính xách tay. Tháo ốc vít và giữ chúng cẩn thận, đây là ốc vít không sản xuất đại trà, tốt hơn là đừng để mất nó.

 

man-hinh-sony-4

 Bước 3: Tháo màn hình laptop sony vaio

 Điều tiếp theo là đặt ngón tay giữa màn hình Sony Vaio và bezel và bắt đầu kéo nhẹ trên tất cả các bên cho đến khi bezel rời ra khỏi màn hình. Việc này cần phải được thực hiện một cách cẩn thận như thể hiện trong hình bên dưới.

 

man-hinh-sony-5

 

 Đối với hầu hết thay màn hình Sony Vaio bezel sẽ khó để tháo dỡ. Bí quyết là để kéo lên như trong hình bên phải. Sony Vaio bezel là rất mong manh và có thể dễ dàng vỡ, cho nên hãy thao tác một cách cẩn thận. Không được kéo quá mạnh.

 

man-hinh-sony-6

 

Cẩn thận tháo băng màu vàng, và thực hiện việc ngắt kết nối dữ liệu như dưới đây

Điều này phải được thực hiện cẩn thận vì bất kỳ sai lầm có thể gây ra một thiệt hại vĩnh viễn đến cáp hoặc kết nối.

 

man-hinh-sony-7

 

man-hinh-sony-8

 

 Bước 4: Thay màn hình laptop sony avio mới

Quá trình tháo dỡ màn hình đã hoàn tất. Để thay màn hình mới, hãy liên hệ Long Đạt laptop để mua màn hình Sony chính hãng. Sau đó, bạn cần phải thực hiện các hướng dẫn theo một thứ tự ngược lại.

 

man-hinh-sony-9

 

man-hinh-sony-10

 

 

Nếu màn hình laptop của bạn đang gặp vấn đề và bạn muốn thay màn hình laptop sony vaio mới tốt hơn, bạn có thể liên hệ ngay với Long Đạt Laptop để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, làm việc nghiêm túc và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các vấn đề thay màn hình laptop sony vaio dù đơn giản đến phức tạp đều được các chuyên gia hỗ trợ và sửa chữa nhanh chóng nhất.

Việc thay màn hình laptop được thực hiện ngay tại chỗ và mang về trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn của máy.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bảng báo giá LCD Laptop giá rẻ

Có thể bạn quan tâm thay bàn phím sony, thay màn hình laptop Asus.