Thay màn hình laptop Toshiba tại chỗ lấy liền 10 phút giá rẻ tại Tp HCM.

Thay  màn hình laptop Toshiba Satellite L350 và EQUIUM, L350D, P300, P300D, P100, P200, P200D, và hàng loạt máy tính xách tay P30 có thể là một công việc nhiều khó khăn vì nó đòi hỏi phải tháo dỡ máy tính xách tay một cách cẩn thận và thay thế panel màn hình.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dễ dàng thay màn hình laptop toshiba có thể được thực hiện và cũng đã thực hiện thành công bởi bất cứ ai với ngay cả những người ít kinh nghiệm với các máy tính và sửa chữa.

 

man-hinh-toshiba-1

 

Trong quá trình thay màn hình laptop toshiba chúng tôi đang sử dụng một màn hình máy tính xách tay Toshiba Satellite P300 bị hư.

Các màn hình máy tính xách tay sẽ có các con số có gạch nối của nó ở dưới cùng của màn hình, những điều này ảnh hưởng nhiều thực tế là thông số để chọn LCD laptop sao cho phù hợp với máy tính của bạn.

man-hinh-toshiba-2 

Bước 1:Đầu tiên khi thay màn hình laptop toshiba bạn cần tháo pin máy tính xách tay Toshiba trước khi bắt đầu thay. Điều này không chỉ bảo vệ máy, dễ thực hiện mà còn bảo vệ pin của bạn an toàn.

man-hinh-toshiba-3

 

Bước 2: Để thay màn hình laptop toshiba là hãy tìm tất cả các vỏ nhựa hoặc cao su trên mặt trước và sử dụng một tuốc nơ vít dẹt để loại bỏ tất cả. các ốc vít để màn hình máy tính xách tay sẽ lộ ra.

 

man-hinh-toshiba-4

Bước 3: Các bạn phải tháo tất cả các ốc bạn có thể tìm thấy ở phía trước và giữ chúng cẩn thận. Tháo vỏ màn hình bằng cách cẩn thận kéo nó ra khỏi máy tính xách tay.

Để loại bỏ hoàn toàn các bezel cho Toshiba Satellite L350, L350D, P100, P200, P200D, P300, P300D, series P30 kéo lên tại khu vực bản lề.

 man-hinh-toshiba-5

Bước 4: Kéo màn hình về phía bạn một chút và tháo tất cả các con ốc ở hai bên của khung. Xem hướng dẫn ở các hình ảnh trên bên dưới. 

man-hinh-toshiba-6

Đặt màn hình úp xuống sau khi tháo ốc ra ngoài và vào thời điểm này các cáp kết nối màn hình và biến tần băng có thể được nhìn thấy.

 

man-hinh-toshiba-7

man-hinh-toshiba-8

 

Ngắt kết nối với biến tần cẩn thận. Đối với thay màn hình laptop toshiba bạn có thể cần phải tháo các ốc vít giữ biến tần trước khi tháo cáp đèn nền.

man-hinh-toshiba-9

 

Hoàn thành thay màn hình laptop toshiba.

Nếu bạn chưa rõ hay chưa đủ tự tin thì các bạn có thể liên hệ Long Đạt Laptop để được thay màn hình laptop toshiba mới chính hãng hoặc tư vấn cách chọn 1 màn hình LCD laptop phù hợp với máy tính của mình. Quá trình lắp vào giống hệt quá trình tháo dỡ nhưng theo một quy trình ngược lại.

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Bản giá LCD laptop giá rẻ

Có thể bạn quan tâm thay bàn phím Toshiba, thay màn hình laptop Macbook.